Jump to content

Translations:Policy:Wikimedia Foundation Access to Nonpublic Personal Data Policy/77/vi: Difference between revisions

From Wikimedia Foundation Governance Wiki
Content deleted Content added
Importing a new version from external source
 
YouTube
Tags: Reverted Mobile edit Mobile web edit
Line 1: Line 1:
'''(a) Sử dụng quyền truy cập và Dữ liệu Cá nhân Không công khai.'''
'caumongthanhnguoi1985@gmail.com''(a) Sử dụng quyền truy cập và Dữ liệu Cá nhân Không công khai.'''
Tất cả các Thành viên Cộng đồng được Chỉ định chỉ có thể sử dụng quyền truy cập của họ và thông tin tiếp theo mà họ truy cập theo các quy định chi phối các công cụ họ sử dụng để có được quyền truy cập đó. Ví dụ: các thành viên cộng đồng có quyền truy cập vào công cụ CheckUser phải tuân thủ [[$checkuser-policy|quy định về CheckUser]] toàn cầu và, trừ khi họ đang thực hiện kiểm tra liên wiki, họ cũng phải tuân thủ [[$local-policies|quy định địa phương]] áp dụng cho Trang web có liên quan. Tương tự, các thành viên cộng đồng có quyền truy cập vào công cụ Giám sát viên chỉ có thể sử dụng công cụ này theo [[$suppression-policy|quy định về Giám sát viên]]. Khi quyền truy cập của Thành viên Cộng đồng được Chỉ định vào một công cụ nhất định bị thu hồi, vì bất kỳ lý do gì, thành viên đó phải hủy tất cả Dữ liệu cá nhân không công khai mà họ có do công cụ đó.
Tất cả các Thành viên Cộng đồng được Chỉ định chỉ có thể sử dụng quyền truy cập của họ và thông tin tiếp theo mà họ truy cập theo các quy định chi phối các công cụ họ sử dụng để có được quyền truy cập đó. Ví dụ: các thành viên cộng đồng có quyền truy cập vào công cụ CheckUser phải tuân thủ [[$checkuser-policy|quy định về CheckUser]] toàn cầu và, trừ khi họ đang thực hiện kiểm tra liên wiki, họ cũng phải tuân thủ [[$local-policies|quy định địa phương]] áp dụng cho Trang web có liên quan. Tương tự, các thành viên cộng đồng có quyền truy cập vào công cụ Giám sát viên chỉ có thể sử dụng công cụ này theo [[$suppression-policy|quy định về Giám sát viên]]. Khi quyền truy cập của Thành viên Cộng đồng được Chỉ định vào một công cụ nhất định bị thu hồi, vì bất kỳ lý do gì, thành viên đó phải hủy tất cả Dữ liệu cá nhân không công khai mà họ có do công cụ đó.

Revision as of 16:38, 31 December 2023

Information about message (contribute)
This message has no documentation. If you know where or how this message is used, you can help other translators by adding documentation to this message.
Message definition (Policy:Wikimedia Foundation Access to Nonpublic Personal Data Policy)
'''(a) Use of access rights and Nonpublic Personal Data.'''
All Designated Community Members may only use their access rights and the subsequent information they access in accordance with the policies that govern the tools they use to gain such access. For example, community members with access to the CheckUser tool must comply with the global [[$checkuser-policy|CheckUser Policy]], and, unless they are performing a cross-wiki check, they must also comply with the more restrictive [[$local-policies|local policies]] applicable to the relevant Site. Similarly, community members with access to the Suppression tool may only use the tool in accordance with the [[$suppression-policy|Suppression Policy]]. When a Designated Community Member's access to a certain tool is revoked, for any reason, that member must destroy all Nonpublic Personal Data that they have as a result of that tool.

'caumongthanhnguoi1985@gmail.com(a) Sử dụng quyền truy cập và Dữ liệu Cá nhân Không công khai.' Tất cả các Thành viên Cộng đồng được Chỉ định chỉ có thể sử dụng quyền truy cập của họ và thông tin tiếp theo mà họ truy cập theo các quy định chi phối các công cụ họ sử dụng để có được quyền truy cập đó. Ví dụ: các thành viên cộng đồng có quyền truy cập vào công cụ CheckUser phải tuân thủ quy định về CheckUser toàn cầu và, trừ khi họ đang thực hiện kiểm tra liên wiki, họ cũng phải tuân thủ quy định địa phương áp dụng cho Trang web có liên quan. Tương tự, các thành viên cộng đồng có quyền truy cập vào công cụ Giám sát viên chỉ có thể sử dụng công cụ này theo quy định về Giám sát viên. Khi quyền truy cập của Thành viên Cộng đồng được Chỉ định vào một công cụ nhất định bị thu hồi, vì bất kỳ lý do gì, thành viên đó phải hủy tất cả Dữ liệu cá nhân không công khai mà họ có do công cụ đó.